(untitled) - Shaw, Peter; Nguyễn, Thị Kim Diệu (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nguyên bản: 100 great coaching ideas; Phân tích và giới thiệu 100 ý tưởng huấn luyện tuyệt hay cho các nhà quản lý và lãnh đạo ở mọi cấp độ, trong mọi tổ chức, ở mọi quốc gia. Phân tích phát triển kỹ năng huấn luyện. Xem xét mười bối cảnh khác nhau mà các kỹ năng huấn luyện có thể vận dụng để tạo điều kiện cho các cá nhân và tập thể đạt tới kết quả thực tiễn
Keywords: Lãnh đạo -- Huấn luyện -- Ý tưởng; Nhân viên -- Huấn luyện; Cố vấn kinh doanh