Nghĩ như một tỷ phú - Trump, Donald J (Nxb. Trẻ, 2014)
Tên sách tiếng Anh: Think like a billionaire; Giới thiệu những suy nghĩ và phương pháp làm giàu của nhà tỷ phú người Mỹ Dolnald J. Trump, giúp bạn có những thay đổi thật sự trong cuộc sống qua việc tạo dựng và sở hữu bất động sản, có được sự thông minh về tài chính, học hỏi những bí quyết kinh doanh, luôn có cách nghĩ như một tỷ phú