Tiếp thị phá cách - Kotler, Philip (Nxb. Trẻ; Thời báo Kinh tế Sài Gòn, 2014)
Tên sách tiếng Anh: Lateral marketing : New techniques for finding breakthrough ideas; Trình bày sự tiến hoá của thị trường và những động lực của sự cạnh tranh; điểm mạnh, yếu của tư duy tiếp thị truyền thống; định nghĩa, vai trò của sự phá cách; tiếp thị phá cách ở mức độ thị trường và sản phẩm; cách thực hiện loại hình tiếp thị này