PR - Từ chưa biết đến chuyên gia - Hoàng, Xuân Phương (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2015)
Trình bày khái quát về PR (quan hệ công chúng); lịch sử phát triển PR; luật pháp và đạo đức trong PR; nghiên cứu, lập kế hoạch cũng như quản lý khủng hoảng trong ngành quan hệ công chúng