Để thành công ở trường Đại hoc - Smale, Bob (Thanh Niên;Công ty Sách Thái Hà, 2014)
Tên sách tiếng Anh: How to Succeed at University - An Essential Guide to Academic Skills and Personal Development; Gồm 3 phần. Ph.1: Phát triển các kỹ năng cá nhân;Ph.2: Phát triển các kỹ năng học thuật; Ph.3: Phát triển kĩ năng tìm kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp