100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay - Kourdi, Jeremy (Nxb. Trẻ, 2014)
Nghiên cứu, phân tích và đưa ra một số ý tưởng để có thể sử dụng trong kinh doanh đạt hiệu quả cao: xây dựng lòng tin và lòng trung thành với khách hàng. Lãnh đạo đổi mới từ trên xuống dưới. Trao quyền cho khách hàng của bạn...