Ai che lưng cho bạn - Ferrazzi, Keith (Nxb. Trẻ, 2014)
Hướng dẫn hình thành tư duy đúng đắn xây dựng mối quan hệ cứu sinh, vượt qua những thói quen đang cản trở sự nghiệp, đặt ra những mục tiêu phù hợp, áp dụng hình thức "đấu tập" để đưa ra quyết định, tạo mối quan hệ với những người hiểu và quan tâm đến bạn, tạo điều kiện cho người khác giúp đỡ mình để có được thành công