(untitled) - Reeves, Rosser; Phan, Nguyễn Khánh Đan (H., 2014)
Đây là cuốn sách hiếm hoi vạch trần những sai lầm tai hại mà giới quảng cáo chuyên nghiệp lẫn các nhà kinh doanh thường xuyên mắc phải, dẫn đến thiệt hại về doanh thu, thậm chí phá sản vì vung tiền tỉ làm quảng cáo
Keywords: Quảng cáo -- Hoạt động