Thị trấn Tortilla Flat - Steinbeck, John (TreÌ‰, 2014)
Câu chuyện trong Thị trấn Tortilla Flat xoay quanh những chuyến phiêu lưu của các bạn Danny, những việc thiện họ làm, cùng bao suy nghĩ và nỗ lực của họ. Cuối cùng, câu chuyện kể lại việc linh hồn của nhóm đã mất đi thế nào và nhóm đi đến chỗ tan rã ra sao.