(untitled) - Auster, Paul; Phương Huyên (H., 2014)
Tác phẩm là sự tái hiện quá khứ theo một cách không giống ai, theo một chiều không gian không ai của tác giả. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ phân tâm học và thuyết tiên nghiệm , tác phẩm là sự pha trộn giữa những trải nghiệm của bản thân, gia đình và chủ nghĩa vô thường, để từ đó tìm kiếm nhân dạng và ý nghĩa của đời người, gồm hai phần riêng biệt là viết về cha trong â€œChân dung một người vô hìnhâ€ và về những trải nghiệm của bản thân trong â€œSách của kí ứcâ€.
Keywords: Văn học Mỹ -- Tự truyện; Nhà văn Mỹ -- Tiểu sử