Khói sẽ làm mắt tôi cay - Hoàng, Công Danh (Trẻ, 2014)
Tập hợp các bài viết của tác giả như: Nhen lửa nướng khoai; mùa xuân qua ngõ; Ngẩn tò te; Nếp tranh xưa; Hoàng hôn quê nhà; Chuyện xâu lỗ tai; Lời dụ tình của dế...