Trong sương hồng hiện ra - Hồ, Anh Thái (TreÌ‰, 2015)
Tai nạn xảy ra khi khu nhà tập thể bị sụt vỡ khiến cho chàng trai mười bảy tuổi rơi vào một cơn hôn mê. Trong cơn mê, chàng trai đi xuyên thời gian, ngược về hai mươi năm trước, chứng kiến một Hà Nội trong chiến tranh, dưới những trận ném bom của không quân Mỹ.