Bài giảng Khoa học quản lý đại cương - Trần, Ngọc Liêu ([k.x.đ], 2009)
Bài giảng gồm 3 phần: Tổng quan về Khoa học quản lý (Quản lý và môi trường quản lý; quản lý với tư cách là một khoa học); nguyên tắc và phương pháp quản lý; các chức năng quy trình của quản lý (Lập kế hoạch và ra quyết định quản lý; chức năng tổ chức; chức năng lãnh đạo; chức năng kiểm tra; thông tin trong quản lý).; TM tài liệu tham khảo tr. 192