Giáo trình hành chính công - Võ, Kim Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
TM tài liệu tham khảo tr. 270 - 272; Gồm 6 chương: Những vấn đề chung về hành chính công; những quan niệm về hành chính công; thể chế hành chính nhà nước; chức năng và phương pháp hành chính nhà nước; quyết định quản lý hành chính; kiểm soát đối với hành chính nhà nước.