Giáo trình quản lý nhà nước về an ninh - quốc phòng - Nguyễn, Xuân Yêm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
TM tài liệu tham khảo tr.115 - 116; Gồm 4 chương: Trình bày những vấn đề cơ bản, những quan điểm của Đảng, Nhà nước về an ninh - quốc phòng; nội dung quản lý nhà nước về an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và quản lý nhà nước về quốc phòng