Giáo trình quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường - Trần, Thanh Lâm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
TM tài liệu tham khảo tr. 148 - 151; Gồm 2 phần: Quản lý nhà nước về Khoa học và Công nghệ (Quan niệm chung về khoa học và công nghệ; quản lý nnhà nước về khoa học và công nghệ); quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường (quan niệm chung về tài nguyên và môi trường; quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường).