(untitled) - Phạm, Kiên Cường; Hoàng, Sỹ Kim (H., 2004)
TM tài liệu tham khảo tr. 111 - 112; Gồm 5 chương: Khái quát chung về nông nghiệp và phát triển nông thôn; định hướng phát triển nông nghiệp, nông thôn nước ta; nội dung quản lý nhà nước về nông nghiệp và kinh tế nông thôn, về quy hoạch các điểm dân cư nông thôn, xây dựng kết cấu hạ tầng ở nông thôn.
Keywords: Khoa học quản lý -- Quản lý nhà nước -- Nông nghiệp nông thôn -- Giáo trình; Nông nghiệp nông thôn -- Quản lý nhà nước -- Giáo trình