Quan hệ công chúng - Hoàng, Sỹ Kim (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
TM tài liệu tham khảo tr. 111 - 112; Gồm 5 chương: Khái quát chung về nông nghiệp và phát triển nông thôn; định hướng phát triển nông nghiệp, nông thôn nước ta; nội dung quản lý nhà nước về nông nghiệp và kinh tế nông thôn, về quy hoạch các điểm dân cư nông thôn, xây dựng kết cấu hạ tầng ở nông thôn.