Người và xe chạy dưới ánh trăng - Hồ, Anh Thái (TreÌ‰, 2015)
Với bút pháp đặc trưng Hồ Anh Thái, mối quan hệ đan xen giữa các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết như Toàn, Minh, Trang, Khắc, My, bé Đức... hiện lên rất thực, rất nhân bản, rất tình người. Đọc cuốn tiểu thuyết, ta thấy cái tài tình của Hồ Anh Thái trong cách dẫn dắt câu chuyện, cách tạo mối quan hệ giữa các nhân vật.