Giáo trình hoá sinh công nghiệp - Lê, Ngọc Tú (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Trình bày cấu trúc và các tính chất của ezim tan và không tan; các phản ứng ezim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của sản phẩm; cấu trúc, tính chất công nghệ, khả năng chuyển hoá của các chất trong điều kiện tự nhiên và các quá trình công nghệ; cơ sở hoá sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như: bảo quản, khai thác, làm giàu, chế biến