Hình vẽ thông minh - Roam, Dan (Nxb. Trẻ, 2015)
Tên sách tiếng Anh: Unfolding the napkin; Trình bày cách thức và qui trình giải quyết những vấn đề phức tạp trong cuộc sống bằng hình vẽ đơn giản, cách giải quyết các vấn đề phức tạp bằng phương pháp tư duy hình ảnh; các bước của quá trình xem xét vấn đề, hình dung giải pháp mới và phối hợp mọi người cùng tham gia