Ba trăm câu đố tư duy của sinh viên trường đại học Harvard - Hoài Nha (Dân trí; Công ty Văn hóa Đông A, 2014)
Giới thiệu 300 câu đố tư duy với nội dung phong phú, hình thức linh hoạt, nhiều mức độ khó dễ khác nhau được trường Harvard chọn lọc để rèn luyện tư duy cho sinh viên; Keep your brain fit