300 trò chơi tư duy của sinh viên trường đại học Harvard : Nhận biết hình dạng. Tư duy không gian. Tư duy lô gích. Tư duy số học. Suy luận - Hoài Nha (Dân trí; Công ty Văn hóa Đông A, 2014)
Keep your mind fit; Giới thiệu 300 trò chơi tư duy với nội dung phong phú, hình thức linh hoạt, nhiều mức độ khó dễ khác nhau được trường Harvard chọn lọc để rèn luyện tư duy cho sinh viên