1001 cách làm giàu - Quốc Khánh (Lao động; Công ty Sách Panda, 2014)
Trình bày những kiến thức và bí quyết để có khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống: học cách tiết kiệm, tiêu tiền, làm chủ đồng tiền, đầu tư vào các lĩnh vực như cửa hàng, bất động sản, đầu tư nhàn rỗi, đầu tư chứng khoán