Những bước đơn giản đến ước mơ - Scott, Steven K (Phụ nữ; TGM Books, 2014)
Trình bày sức mạnh của ước mơ trong cuộc sống và những rào cản mọi người đạt được ước mơ của mình. Phân tích 6 yếu tố tâm lý cản trở mọi người hành động: được lập trình sẵn sự tầm thường, nỗi sợ thất bại, tránh né sự chỉ trích phê bình, thiếu tầm nhìn rõ ràng và chính xác, thiếu kiến thức và thiếu điều kiện. Hướng dẫn chi tiết 7 cách để đạt được ước mơ và thành công trong cuộc sống