Cấu trúc dữ liệu và thuật toán - Trần, Thông Quế (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Trình bày các khái niệm cơ bản về thuật toán và cấu trúc dữ liệu. Các thuật toán tìm kiếm trong và sắp xếp trong. Một số chiến lược thiết kế thuật toán. Các dữ liệu trừu tượng và biến nhớ động. Cấu trúc cây