Tư duy biện luận ứng dụng - Dương, Thị Hoàng Oanh (Đại học Quốc Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 5 chương. Ch.1: Tổng quan về tư duy biện luận và các kỹ năng thiết yếu sinh viên cần được trang bị trong thời đại toàn cầu hóa; Ch.2: Tư duy biện luận: Định nghĩa, các thành tố và thuộc tính - thuyết đa thông minh; Ch.3: Một số phương pháp rèn luyện nhằm phát triển kỹ năng tư duy biện luận; Ch.4: Tư duy biện luận ứng dụng vào học tập, nghiên cứu, công tác thành công - kỹ năng tiếp nhận đầu vào: nghe và đọc học thuật; Ch.5: Tư duy biện luận ứng dụng vào học tập, nghiên cứu, công tác thành công - kỹ năng sản sinh đầu ra: nói và viết học thuật - hướng đến khả năng tự học và học độc lập suốt đời; DC077; NV Tư duy biện luận ứng dụng