Phóng viên lữ hành - Dung Keil (Nguyễn Thị Thùy Dung) (Trẻ, 2014)
Dung Keil chia sẻ với bạn đọc trẻ những trải nghiệm của mình khi vừa đi vừa viết, những khám phá thú vị, những cảm xúc thật và các nhiệm vụ cần làm của một cây viết bay.