Bến không chồng - Dương, Hướng (Văn hoá Thông tin, 2015)
Lấy bối cảnh làng Đông- một làng quê được đặc tả với những nét văn hóa điển hình Bắc Bộ. Không gian bao phủ trong lũy tre, mái đình, cây đa, bến nước. Thời gian bao phủ trong những ngày miền Bắc hối hả vừa lo xây dựng nông thôn vừa chi viện cho chiến trường miền Nam. Tác phẩm tái hiện lại cuộc đời của những con người ở làng nông thôn Bắc Bộ với bao trắc trở, đỗ vở và bi thương