Bầy ong biến mất - Mina, Denise (Thời đại, 2014)
"Bầy ong biến mất" là cuốn sách nằm trong series về thanh tra Alex Morrow của tác giả Denise Mina. Tác phẩm hấp dẫn bởi những tình tiết lôi cuốn được chắp nối một cách logic trên nền nhiều tầng mạch truyện đan cài, thỏa mãn trí tò mò và ham muốn khám phá của người đọc.; Giải thưởng Theakstons Old Peculier dành cho truyện trinh thám của năm 2012