Tay sát thủ mù - Atwood, Margaret (Hội nhà văn, 2015)
Giữa những sát thủ mù, người thằn lằn, ma nữ, tiểu thư thượng lưu, nghệ sĩ hiện đại , tư sản học làm sang, cựu chiến binh, thủ lĩnh công đoàn, tài phiệt...tác giả cuốn người đọc qua một câu chuyện trải hơn một thế kỷ, hai lục địa và hai hành tinh. Từ những mảnh tưởng chừng rời rạc, Atwood đã dệt nên một tiểu thuyết đáng kinh ngạc.