Quản trị vận hành và chuỗi cung ứng - Jacobs, F. Robert (Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh;Mc Graw Hill Education, 2015)
Tên sách tiếng anh: Operations and supply chain management; Nội dung trình bày: Chiến lược, sản phẩm và năng lực; Quy trình sản xuất và dịch vụ; Qui trình chuỗi cung ứng; Hoạch định và kiểm soát cung cầu; Và các chủ để đặc biệt khác.