(untitled) - Mộc, Phạn; Đỗ, Mai Dung (H., 2014)
Hạnh phúc không nên vay mượn hay ngóng trông từ bất cứ ai, mỗi một người hãy học được cách tự mang lại hạnh phúc cho chính mình là thông điệp Mộc Phạn muốn gửi gắm qua câu chuyện tình yêu này.
Keywords: Văn học Trung Quốc -- Tiểu thuyết; Tiểu thuyết Trung Quốc