Quản trị Marketing - Kotler, Philip (Lao động - Xã hội, 2013)
Gồm 8 phần, trình bày các nội dung: Quản trị tiếp thị; Nắm bắt sự thấu hiểu tiếp thị; Kết nối với khách hàng; Xây dựng thương hiệu mạnh; Định hình các đề xuất thị trường; Tạo giá trị; Chuyển tải giá trị; Tạo ra tăng trưởng thành công trong dài hạn