Lũ trẻ đường ray - Nesbit, E (Văn học, 2014)
Từ buổi tối cha bị hai người lạ mặt đưa đi, cuộc sống của ba chiÌ£ em Roberta, Peter và Phyllis hoàn toàn đảo lộn. Đang sống đầy đủ trong ngôi biệt thự tiện nghi ở London, caÌc em phải cùng mẹ chuyển về nông thôn sống khó khăn vất vả trong một ngôi nhà nhỏ. Tại nơi xa lạ không ai quen biết, luÌƒ treÌ‰ tìm vui bên con đường sắt chạy ngang qua đoÌ.