Kinh doanh quốc tế hiện đại - Hill, Charles W.L (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; McGraw-Hill Education, 2014)
Gồm có 6 phần: Giới thiệu và tổng quan; Sự khác biệt quốc gia; Môi trường thương mại và đầu tư toàn cầu; Hệ thống tiền tệ toàn cầu; Chiến lược kinh doanh quốc tế; Các nghiệp vụ kinh doanh quốc tế.