Thác loạn ở Las Vegas - Thompson, Hunter S (Trẻ, 2014)
Cuốn sách là â€œbiên niên ký tuyệt vời nhấtâ€ về thập kỷ 70 của nước Mỹ và một thiên hài hước có một không hai trong lịch sử những cuốn sách viết về pop culture Mỹ. Ra đời năm 1972, cuốn tiểu thuyết nhiều yếu tố tự truyện này kể lại hành trình của nhà báo Raoul Duke và luật sư Gonzo từ California tới Las Vegas để tường thuật một cuộc đua xe â€œhoàng tráng nhất thế giớiâ€ như cách đuổi theo giấc mơ Mỹ mà thập kỷ 60 đã xác quyết.