Các bạn tôi ở trên ấy - Nguyên Ngọc (TreÌ‰, 2014)
Tập hợp các tác phẩm của tác giả như: Những chiều kích của rừng; Hiền minh của rừng; Các bạn tôi ở trên ấy; Lửa nguyên thủy; Người hát rong giữa rừng...