Tuổi thanh xuân đôi chuyến tàu đi lạc - Lương, Đình Khoa (Văn học, 2014)
Tác giả chọn hình ảnh Ga để cấu tú cho một tập sách với những chủ đề như: Ga của phố; Ga tình yêu; Ga hoài niệm; Ga bình yên; Ga kể chuyện; Ga tình ca...