Dưới bóng lam hồng - Quang Long (Trần Quang Long) (Văn học, 2014)
Gồm các bài viết: Dưới bóng lam hồng; Ký sự mùa chim; "Người không mang học - huyền thoại và sự thật"; Đời cave; Bay qua đại dương, để gặp trái tim vàng