Hà Nội không vội được đâu - Lữ, Thị Mai (Văn học, 2014)
Gồm các tác phẩm: Hà Nội không vội được đâu; Những mùa cây trút lá; Mùa hoa cải; Lang thang phố cổ; Mặt trời xanh của tôi; Đầu làng có cây vông; Xương rồng cô đơn; Một phần hai mái tóc...