Ngày dài hơn hai mươi bốn giờ - Lam Giang (Đào Vĩnh Khiêm) (Văn học, 2014)
Là một tập hợp những câu chuyện rất đời, rất thú vị. "Ngày dài hơn 24 giờ" "lê la" từ chuyện bóng đá sân cỏ, thời tiết, cho đến chuyện nhà chuyện người, chuyện xã hội với chất hài hước và chân thật không che giấu