Truyện ngắn đặc sắc 2014 - Quang Trinh (Hồng Đức, 2014)
Tuyển tập truyện ngắn của nhiều tác giả năm 2014, bao gồm: Bài hát biệt ly; Bức tranh cuối cùng; Hai con đường; Ngày của gió; Những lát cắt cuộc đời...