100 truyện ngắn hay Việt Nam thế kỷ 20 - Sông Lam (Văn học, 2014)
Giới thiệu truyện ngắn của nhiều tác giả: Vợ nhặt; Mùa lạc; Đứa con nuôi; Mảnh trăng cuối rừng; Vợ chồng A Phủ; Chữ người tử tù; Bến nứa...