100 truyện ngắn hay Việt Nam thế kỷ 20 - Sông Lam (Văn học, 2014)
Giới thiệu truyện ngắn của nhiều tác giả: Lặng lẽ SaPa: Trinh tiết xóm chùa; Đêm xóm chùa; Quyên; Khúc sông; Đứa con lai; Mùa hoa cải ven sông; Nhân sứ...