Tính toán khoa học - Nguyễn, Đức Nghĩa (Bách khoa Hà Nội, 2013)
Cung cấp những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong việc thực hiện các thuật toán tính toán số trên máy tính để giải các bài toán ứng dụng của khoa học kỹ thuật trong thực tế