Truyện ngắn được yêu thích nhất đầu thế kỷ 21 - Sông Lam (Văn học, 2014)
Giới thiệu truyện ngắn của nhiều tác giả: Đi hết đường mưa; Hè muộn; Tình chuột; Quà tặng của thượng đế; Thăm thẳm trưa; Hoa đỏ...