Giáo trình luật tố tụng hành chính Việt Nam - Phạm, Hồng Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Trình bày các khái niệm về tài phán hành chính và các mô hình xét xử hành chính, luật tố tụng hành chính và khoa học luật tố tụng hành chính, các nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hành chính Việt Nam, thẩm quyền xét xử hành chính...; LU Luật tố tụng hành chính