Mười bảy cây số đường ma - Võ, Diệu Thanh (Trẻ, 2013)
Giới thiệu các truyện ngắn của tác giả: Mười bảy cây số đường ma; Tăm cá bóng chim; Lời thề đá; Trở lại với người; Màu lá cứ xanh; Giải nguyền; Sợi dây duy nhất...