Khóc giữa Sài Gòn - Nguyễn, Ngọc Thạch (Lao động, 2015)
Bức tranh hiện thực về Sài Gòn. Sáu cái tên (Phan, Nam, Tú, Mễ, Thụy , Ân), Họ, có một điểm chung duy nhất là chọn Sài Gòn làm đất sống. Bị ám ảnh bởi bụi xe, bởi đèn Sài Gòn xanh xanh đỏ đỏ, bởi những quán café, bởi những ổ bánh mìâ€¦ bị ám ảnh bởi khát khao tìm cho được đáp án cho câu hỏi, 'Tôi là ai?'. Họ, được Sài Gòn gắn kết, sắp xếp để đan xích họ vào đời nhau, để cùng trải qua những hoan lạc, chia ly. Để rồi đến cuối cùng, lại được đứng cùng nhau, chỉ đơn giản là khóc, cho hả hê lòng, cho tan nỗi đau.